daibaominhcorp.com
Danh mục
TỔNG HỢP

TỔNG HỢP

GIỚI THIỆU CÔNG TY CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP - BAR CÔNG NGHIỆP ĐẠI BẢO MINH

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Đại Bảo Minh được thành lập theo quyết định số 0314943566 ngày 26 tháng 03 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Đại Bảo Minh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar cho nhiều hệ thống nhà hàng, cafe, trường học và bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng các sản phẩm & dịch vụ:

- Nhập khẩu & cung cấp thiết bị bếp công nghiệp: tủ lạnh, bàn lạnh, các thiết bị bar, cafe, lò nướng, thiết bị sơ chế thực phẩm, bếp Âu - Á, thiết bị làm bánh, máy rửa ly chén công nghiệp…..

- Sản xuất các thiết bị inox theo mẫu mã và kích thước yêu cầu.

- Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas trung tâm, hệ thống hút khói, thang tải thực phẩm.

- Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng khách sạn.

- Thi công hệ thống xử lý dầu mỡ cho nhà hàng

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt và vận hành các thiết bị bếp công nghiệp. Chúng tôi sẽ hợp tác cùng Quý khách hàng tìm ra những giải pháp với mức đầu tư hợp lý. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng được Quý khách hàng chấp nhận.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao về kiến thức sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“Đại Bảo Minh đặt ra những mục tiêu cụ thể, hướng đến quy mô phát triển đồng bộ và bền vững. Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển nền văn hóa doanh nghiệp chính quy, nguồn nhân lực đa ngành, hòa nhập cùng xu thế phát triển chung, trở thành một công ty đa dịch vụ, chất lượng uy tín”.

Hiện tại, chúng tôi luôn chú trọng nâng cấp chất lượng và phát triển dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực, tập trung chăm sóc những khách hàng đang có và khai thác khách hàng lớn và tiềm năng như các nhà hàng, khách sạn, siêu thị tại các thành phố lớn.

Triết lý của chúng tôi:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty:

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm .

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn lắp đặt, sản xuất, mua bán, các thiết bị bếp công nghiệp lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI BẢO MINH

Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6. Q.3, TP.HCM

Kho: B19/405M đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, X.Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Wesite: daibaominhcorp.com                   Tel: (028) 38 226329               

Hotline: 0933 662 077 (Ms. Thư)              E-mail: thu@daibaominhcorp.com

ĐẠI BẢO MINH - NIỀM TIN TỪ CHẤT LƯỢNG