daibaominhcorp.com
Danh mục

THIẾT KẾ HỆ THỐNG BẾP CÔNG NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC

Bạn đang đầu tư chuẩn bị cho việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Một hệ thống bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đem lại lợi nhuận lớn.

Nhưng làm sao để có một hệ thống bếp công nghiệp mang lại tài lộc?

Ông bà ta có câu “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”. Trong đời thường, phong thuỷ đóng vai trò quan trọng. Do đó, khi thiết kệ hệ thống bếp công nghiệp cũng cần xem xét về phong thuỷ.

Phong thủy tốt có thể mang lại sự sang trọng, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ, trong đó có hướng bếp vô cùng quan trọng, có thể thực hiện theo đúng hướng khí theo “phép khí bát trạch”.

                                                                          Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Các tiêu chuẩn trong việc thiết kế bếp công nghiệp đúng phong thuỷ:

*Về hướng:

- Hướng đặt bếp công nghiệp phải phù hợp với cung bổn mạng, tọa hung mà hướng cát. Hỏa môn cần đặt ở hướng làm lành sẽ vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành và giúp cho tài lộc gia chủ hưng thịnh.

- Bếp phải đặt ở cung sơn chủ và cung tương hợp nên phải đặt ở vị trí trong cùng của nhà.

- Cửa bếp cũng cần đặt ở hướng lành để vừa trấn áp khí hung hừa hút được khí lành, giúp cho tài lộc của gia chủ hưng vượng

- Không nên đặt hướng sát so với nhà vì như thế làm thận suy, mắt kém, bệnh huyết áp…

- Tránh xây dựng bếp trước cửa nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng, nhiều luồng khí không tốt, dễ gây các bệnh qua đường ăn uống.

- Tránh gần phòng ngủ hay đối diện phòng ngủ vì bếp là nơi sinh và toả nhiệt, nhiều khói dầu mỡ độc hại ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của gia chủ.

- Bếp công nghiệp cần phải xây dựng ở những nơi tránh gió, tránh nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc

- Muốn món ăn ngon thì bạn luôn phải đặt phong thủy bếp công nghiệp theo hướng thiên y kết hợp

- Không nên đặt bếp ở góc tường hay góc nhọn, trừ trường hợp bất khả kháng bởi như thế không thích hợp cho phong thủy bếp công nghiệp.

*Lưu ý

- Tuyệt đối không được đặt bếp kẹp giữa hai vòi nước hoặc gần vòi nước, nên đặt bếp một phía, vòi nước một phía.

- Không nên đặt bếp dưới xà ngang vì xà ngang áp trên bếp chủ làm hao tài, tốn của.

- Khu bếp phải có ánh sáng hài hòa, trong trường hợp phòng bếp không đủ ánh sáng, có thể đặt một tấm gương phản chiếu để tăng cường ánh sáng cho phòng bếp.

- Dưới bếp không nên để đọng nước bởi thủy hỏa đạo tặc, nước dễ đọng dưới bếp khiến gia chủ rất dễ mắc các bệnh về thần kinh, rối loạn tâm lý, khí huyết, đặc biệt không tốt cho phụ nữ đang mang thai hoặc khó khăn về vấn đề sinh sản.

- Bếp cần có các thiết bị hút khói và hút mùi ra ngoài, đó chính là nguồn sát khí có hại với tài nấu ăn của các đầu bếp.

Ở các khu khác nhau, phong thủy bếp công nghiệp cũng sẽ khác nhau. Do đó, áp dụng các nguyên tắc đòi hỏi phải có sự linh động, khéo léo và hài hoà. Trên thực tế rất ít nhà bếp có thể đáp ứng được những nguyên tắc trên, tuy nhiên hãy cân nhắc và áp dụng cho nhà bếp của mình những điều phù hợp nhất và thuận tiện nhất.

Vì vậy, công việc thiết kế bếp công nghiệp vô cùng phức tạp. Đòi hỏi, người thiết kế phải có đủ kiến thức về phong thuỷ và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế hệ thống bếp công nghiệp. Với người mới kinh doanh, một công ty uy tín, chất lượng sẽ giúp tư vấn, thiết kế sao cho hệ thống bếp công nghiệp mang lại nhiều tài lộc và sức khoẻ.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt những mô hình bếp công nghiệp thực tế cho hệ thống bếp khu công nghiệp, công ty, trường học, nhà hàng, bar…. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng, thẩm mỹ được Quý khách hàng chấp nhận!

Hãy liên hệ với Đại Bảo Minh để được tư vấn & hỗ trợ: 0933 662 077 - Ms. Thư (P.Kinh doanh)

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI BẢO MINH

Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6. Q.3, TP.HCM

Kho: B19/405M đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, X.Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Wesite: daibaominhcorp.com                    Tel: (028) 38 226329                

Hotline: 0933 662 077 (Ms. Thư)               E-mail: thu@daibaominhcorp.com