daibaominhcorp.com
Danh mục

NGON AVATAR COFFEE

Trốn nắng hè ở quán cafe mát dịu còn điểm đến nào lý tưởng hơn Quán Ngon Avatar Coffee toạ lạc tại  94 Phan Đình Phùng, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai 

Những ngày hè nóng nực tháng 5 bắt đầu gay gắt hơn, chỉ việc thở thôi cũng làm người ta thấy mệt mỏi, lao lực.

Tại sao không dừng lại một bước, hẹn nhau ở quán café không gian xanh ngát, có nhiều cây cỏ, hoa lá, và hồ nước xanh ngắt để hòa mình vào thiên nhiên trong lành sẽ thấy cuộc sống mang một màu “xanh” dịu mát.

                                                               Cafe Ngon Avatar

Tại Ngon Avatar Coffe, bạn vừa ăn bánh, uống trà - cái thú tao nhã. Nghe trà bánh thì có vẻ rất đơn giản nhưng lại hoàn toàn có thể chinh phục bất cứ kẻ khó tính nào nhờ sự tinh tế và duy mỹ của nó. Tất nhiên, nếu bạn là một người đang tìm kiếm một niềm vui thú mới trong cuộc sống vốn đã quá nhiều bộn bề của mình, hãy cùng ngồi xuống đây với Ngon Avatar Coffee và thưởng thức những giọt tinh tế từ cái thú đặc sệt chất Anh này.

Đại Bảo Minh đã đồng hành cùng Ngon Avatar Coffee để mang lại một hệ thống bếp công nghiệp.

Hệ thống bao gồm quầy bar cafe với các thiết bị làm bánh, thiết bị bar café chuyên nghiệp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và sản xuất chính hãng của công ty Đại Bảo Minh.

Nếu bạn đang tìm một đối tác đáng tin cậy cho việc kinh doanh nhà hàng, tiệm bánh hay quán café. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín và đem lại sự an tâm cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI BẢO MINH

Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6. Q.3, TP.HCM

Kho: B19/405M đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, X.Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Wesite: daibaominhcorp.com                           Tel: (028) 38 226329               

Hotline: 0933 662 077 (Ms. Thư)                       E-mail: thu@daibaominhcorp.com