daibaominhcorp.com
Danh mục

BÚN BÒ THIÊN TRANG 2

Những dòng người di dân hẳn đã mang theo rất nhiều món ăn đặc trưng, góp vào cho cao nguyên lạnh những khẩu vị hương xa.

Bún bò Huế, cái tên đã xác nhận nguồn gốc, cũng không ngoại lệ. Ôi Đà Lạt, xứ bước ra từ hoang vu, có thứ gì ngon lành xa xôi mà lại không chào đón rồi níu lại. Nhưng cơ hội để nổi tiếng thì không dành cho tất cả.

Ở Đà Lạt, người ta hay nhắc nhiều đến cái tên bún bò Thiên Trang

                                                                        Bún bò Thiên Trang 2 - Đà Lạt

Đầu tiên là đĩa rau gồm một hỗn hợp xà lách, giá, bắp chuối và bắp cải xắt mỏng, điểm vài lá rau húng bên trên. Rau thơm rắc lên mặt tô bún chỉ có hành để nguyên cọng và ngò. Thành phần rau mùi này có khác với tô bún bò ở quán của o người Huế

Mùi vị bún bò trên xứ lạnh cũng có khác. Vắng đi mùi mắm ruốc đậm đà như giọng o Huế, không có chả cua, nhưng miếng chân giò đặt trên vài lát bắp bò, bì heo, miếng chả lụa thì rõ là kêu mời những cái bụng đói.

Bún bò Thiên Trang 2 nằm ngay đầu đường Hồ Tùng Mậu số 2.

Công ty Đại Bảo Minh đã hợp tác trong việc thi công hệ thống bếp công nghiệp cho quán bún bò Thiên Trang 2.

Các sản phẩm bếp từ bếp khè, bếp Á với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt. Hệ thống bếp được sự hài lòng tuyệt đối từ chủ quán Điều này góp phần cho sự an tâm của đầu bếp khi nấu nướng và cho ra món Bún bò Huế trứ danh tại xứ sở Đà Lạt.

Bạn còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Đại Bảo Minh. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của công ty cung cấp.

Đại Bảo Minh tự hào là nhà cung cấp thiết bị bếp và hệ thống máy rửa chén tại Bún Bò Thiên Trang 2. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nhận tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống bếp – bar công nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI BẢO MINH

Văn phòng: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, P.6. Q.3, TP.HCM

Kho: B19/405M đường Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, X.Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Wesite: daibaominhcorp.com                           Tel: (028) 38 226329               

Hotline: 0933 662 077 (Ms. Thư)                       E-mail: thu@daibaominhcorp.com